fbpx

เครื่องกั้น ทางเข้าออก ทางเดิน ประตูกั้นคน
JT SOLUTIONS AND CONSULT

เครื่องกั้น ทางเข้าออก JT เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ใช้งานภายในอาคารได้อย่างลงตัว สำหรับใช้ในการกั้นทางเดิน เข้าออกพื้นที่ หรือเป็นประตูกั้นคน สำหรับใช้ในการตรวจสอบสิทธิ์ บันทึกเวลาในการเข้าออกพื้นที่นั่นเอง รวมไปถึงการคิดค้าบริการ ถ้าให้เหตุภาพในส่วนที่ได้รับความนิยมไปใช้งานอย่างมากปัจจุบัน อาทิเช่น ระบบทางเข้าออกชานชาลา รถไฟฟ้า BTS รถไฟใต้ดินที่เราจะพบเห็นกันได้อย่างชัดเชน แต่นอกจากนั้นแล้ว ในส่วนของเครื่องกั้นแบบหมุนเราก็จะพบเห็นกันตามห้องน้ำที่ใช้คู่กับเครื่องหยอดเหรียญ เพื่อคิดค่าบริการ สวนสัตว์เป็นต้น

เทคโนโลยีเครื่องกั้น ทางเข้าออก ทางเดินเพื่อความปลอดภัย

เครื่องกั้นทางเดิน

เครื่องกั้น ประตูกั้นคน เข้าออก ของ JT

เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุน 3 ขา
เครื่องกั้นแบบสามขา TURNSTILE
เป็นอูปกรณ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอยากมากเพราะเป็นแบบที่เราจะพบเห็นได้ทั่วไปตามห้องน้ำหยอดเหรียญ หรือเราจะเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ” ประตูหมุน 3 ขา “และถือได้ว่าเป็นรูปแบบของเครื่องกั้นทางเดิน ในอาคารที่มีความคงแทนแข็งแรงเป็นพิเศษ ไม่แตกหักง่ายอีกด้วย ที่ซึ่งทางบริษัทของเราได้เตรียมระบบเอาไว้รองรับกับทางลูกค้าอย่างหลากหลาย รอให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานอย่างลงตัวอย่างดี
เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ
ประตูปีกผีเสื้อ FLAP GATE
เนื่องรูปแบบของตัวบานเปิดคล้ายกับปีกผีเสื้อ ทำให้ประตูชนิดนี้ มีหลายคนเรียกมันว่าประตูปีกผีเสื้อนั้นเอง ลักษณะการทำงานก็ทำทำงานแบบกางออกจากตัวเครื่องแล้วหุบเข้าไปในตัวเครื่องคล้ายๆ กับปีกนก ปีกผีเสื้อนั่นเอง ในปัจจุบันประตูชนิดนี้มักจะได้รับความนิยมนำไปติดตั้งสำหรับตรวจสอบคนเข้าออกพื้นที่ ตัววัสดุในส่วนของตัวกันทางเดินจะมีความแข็งแรงน้อยกว่าตัวประตูหมุนที่เป็นสแตนเลส ในส่วนของเครื่องกั้นนั่นเอง
เครื่องกั้นบานสวิง
เครื่องกั้นแบบสวิง SWING GATE
เครื่องกันแบบบานพลักเข้าออกคล้ายๆ กับตัวประตูสวิง ในส่วนนี้หลายๆคนจะได้ได้อย่างมากกว่าตามเครื่องกั้น บีทีเอส ด้วยส่วนใหญ่รุ่นนี้จะเป็นแบบที่สามารถตั้งค่าได้ว่าจะได้ผลักเข้าหรือผลักออก เหมาะสำหรับการนำไปติดตั้งเอาไว้ตรวจสอบคนเข้าออก พื้นที่ในอาคาร สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องอ่านบัตร หรืออุปกรณ์สั่งเปิดต่างๆ ได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสแกนหน้า สแกนบัตร หลอดเหรียญเป็นต้น
เครื่องกั้นแบบบานเลื่อน
ประตูบานเลื่อน SPEED GATE
เป็นลักษณะของการเปิดแบบบานเลื่อน โดยจะเลื่อนเข้าออก ลักษณะคล้ายๆกับประตูเซเว่นที่เราเห็นแบบทั่วไป แต่เนื่องจากเป็นการเลื่อนเปิดปิดอย่างรวดเร็วจึ่งทำให้หลายๆ คนเรียกว่า “speed gate” หรือประตูเปิดปิดเร็วนั่นเอง โดยตัวบานประตูกั้นทางเข้าออกส่วนใหญ่จะเป็นในส่วนของอคริลิค ที่มีน้ำหนักเบา แต่มีความแข็งแรงน้อยกว่ารุ่นอื่นแต่จะได้ในส่วนของการเปิดปิดที่เร็วยิ่งขี้นกว่าเดิม และได้ความสวยงาม

เครื่องกั้นทางเข้าออก JT ดีอย่างไร ?

ในปัจจุบันเครื่องกั้นทางเข้าออกนั้นมีหน้าตาที่คล้ายๆ กันและคุณสมบัติไม่ต่างกัน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือความชำนาญในการติดตั้ง ความเข้าใจในระบบการทำงานของสินค้า ที่เจทีโซลูชั่นเราจึงคัดสรรรุ่นที่ดีที่สุดมาจัดจำหน่ายให้บริการแก่ท่าน หากท่านมีความสนใจ แต่ไม่รู้จะเริ่มเติมอย่างไร ไม่รู้ว่าจะใช้รูปแบบใดดี ท่านสามารถสอบถามเพิ่มเติมจากทางฝ่ายขายของเราได้

ติดต่อสอบถามปรึกษาฟรี

เครื่องกั้น ทางเดิน ทางเข้าออก

การปรับใช้งานเครื่องกั้น กับอุปกรณ์เสริมต่างๆ

การปรับประยุกต์ใช้งานเครื่องกั้นทางเดินภายในอาคาร สามารถปรับใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และสามารถควบคุมการสั่งเปิดปิดได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานกับเครื่องหยอดเหรียญ ต่างๆ เช่นเหรียญโทเคน เหรียญคีย์การ์ด หรือไม้กระทั้งรูปแบบบัตรคีย์การ์ด เป็นต้น โดยแต่ละแบบลูกค้าสามารถน้ำไปรับประยุกต์ใช้กับพื้นที่ที่ต้องมีการชำระค่าบริการเพื่อผ่านเข้าออกได้ เช่นห้องน้ำ ส่วนสัตว์ และพื้นที่อื่นๆ เช่นระบบแลกบัตรคนเข้าออกพื้นที่ก็สามารถใช้งานได้เช่นเดียวกัน

RFID CARD

เป็นระบบที่ใช้งานร่วมกับตัวเครื่องแสกนแบบคีย์การ์ด กับเครื่องกันรูปแบบต่างๆ ที่ช่วยให้คุณสามารถทำงานได้อย่างหลากหลายในหลายๆ พื้นที่ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายบัตร ตั๋วต่างๆ ในการเข้าออกพื้นที่ รวมถึงระบบการตรวจสอบผู้มาติกต่อก็มักจะใช้ระบบนี้ควบคู่กับบัตรคีย์การ์ดที่ใช้ในส่วนอื่นๆ ได้

FINGER PRINT

เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่ในปัจจุบันยังได้รับความนิยมอยู่เพราะไม่จำเป็นต้องการใช้การซื้อบัตรพนักงาน เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ไม่มีการใช้บัตรเพื่อไปทำอย่างอื่นอาทิเช่นนำบัตรพนักงานไปแสกนเพื่อชำระเงิน การใช้บัตรเพื่อมอบหมายสิทธิ์ให้ผู้อื่นเข้าไปใช้งานแทนได้นั่นเอง ซึ่งจะช่วยป้องกั้นได้ดีขึ้นกว่าการใช้บัตรสแกน

เครื่องกั้น ทางเดิน ทางเข้าออก

FACE REGCONITION

เป็นอีกหนึ่งระบบที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะจะเป็นการช่วยตรวจสอบคนผ่านเข้าออกได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังเป็นการช่วยในการบันทึกเวลาเข้าออก สามารถใช้สำหรับการลงทะเบียนเข้าออกงานได้อีกด้วย รวมไปถึงการตรวจสอบนักเรียนก็ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

COIN COLLECTOR

เป็นรูปแบบที่เรามักจะพบเห็นได้เป็นจำนวนมากตามห้องน้ำที่มีการคิดค่าบริการ แต่ในความเป็นจริงแล้วสามารถใช้กับสนามเด็กเล่น ในห้างสรรพสินค้า สวนสัตว์และอื่นๆอีกมากมาย โดยส่วนนี้มักจะได้รับความนิยมควบคู่กับเครื่องแลกเหรียญ เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าอีกด้วย.