fbpx
เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ

เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ Flap Barrier Gate ประตูกั้นทางเดินปีกผีเสื้อ

เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ หรือที่ภาษาอังกฤษ เรียกว่า “Flap Barrier Gate” เนื่องจากตัวบานกั้นมีลักษณะกางออกคล้ายกับปีกผีเสื้อ หรือปีกนก ทำให้เรียนกประตูชนิดนี้ว่า “ประตูกั้นทางเดินปีกผีเสื้อ” นั่นเอง โดยประตูชนิดนี้เราจะพบเห็นได้ในส่วนของสถานีรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน ที่เราพบเห็นกันบ่อยครั้ง แต่ในความเป็นจริงแล้วประตูชนิดนี้สามารถปรับประยุกต์ใช้ในส่วนอื่นๆได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการขายบัตรขายตั๋วเพื่อเข้าสวนสาธารณะ สวนสนุก สวนน้ำ หรือในพื้นที่ศูนย์อาหาร การกำหนดสิทธิ์คนเข้าออกพื้นที่ของพนักงาน การใช้ระบบสำหรับตรวจสอบเข้าออกเวลาเข้าทำงานก็ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

เครื่องกั้น ปีกผีเสื้อ Flap Barrier Gate ประตูกั้นทางเดินปีกผีเสื้อ
เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ รุ่น JT-FBL1000
เครื่องกั้น FLAP BARRIER รุ่น JT-FBL-1000 เป็นรุ่นที่ดูเรียบง่ายเน้นการใช้งานเป็นหลัก แต่ก็สามารถตอบโจทย์ในการตรวจสอบคนเข้าออกพื้นที่จัดระเบียบความเรียบร้อยให้กับสถานที่ได้อย่างลงตัวนอกจากนั้นแล้วยังสามารถปรับประยุกต์ใช้งานกับอุปกรณ์เสริมต่างๆได้อย่างมากมาย
เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ รุ่น JT-FBL-01

เครื่องกั้นทางเข้าออกปีกผีเสื้อ JT-FBL-01 เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับการออกแบบให้ดูสวยงามน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นดูทันสมัย ยิ่งปรับใข้กับระบบตรวจสอบคนเข้าออกพื้นระบบผู้มาติดต่อแล้วก็ยิ่งจะช่วยให้หน่วยงานของคุณดูยกระดับความทันสมัยมากยิ่งขึ้นไปในตัว

เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ รุ่น JT-FBL-02
เครื่องกั้นทางเดิน FLAP BARRIER JT-FBL-02 สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายมีจุดที่ใช้สำหรับติดตั้งเครื่องสแกนบัตร และมีไฟแสดงสถานะในการผ่านเข้าออกได้ในตัว ทำให้ผู้ใช้งานอยู่สึกถึงความง่ายต่อการใช้งานและน่าใช้งานอีกด้วยอีกทั้งยังเป็นรูปแบบที่เห็นกันอย่างแพร่หลาย
เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ รุ่น JT-FBL-03
FLAP BARRIER JT-FBL-03 ถ้าพูดถึงรูปแบบที่ดูทันสมัยและแปลกตาต้องยกให้รุุ่นนี้เลยทีเดียว เป็นรุ่นที่มีจุดแสดงไฟแสดงสถานะการผ่านเข้าออกอยู่ตำแหน่งเดียวกับจุดติดตั้งเครื่องแสกนบัตรเข้าออกทำให้ง่ายต่อการสั่งเกตุเพราะเป็นตำแหน่งเดียวกับสายตาที่คณเราจะมองตอนสแกนบัตรนั่นเอง
เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ รุ่น JT-FBL-01
ประตูปีกผีเสื้อ JT-FBL-04 ถ้าพูดถึงรุ่นที่เหมาะกับการนำไปติดตั้งกับอุปกรณ์อื่นที่ไม่ใช่เครื่องสแกนบัตร รุ่นนี้ถึงได้ว่าตอบโจทย์ไม่น้อยเลยที่เดียวเพราะเป็นรุ่นที่มาถูกออกแบบมาให้ดูโค้ง ด้านบนมีพื้นที่ในการจัดวางอุปกรณ์อื่นอาทิเช่นเครื่องสแกนหน้า เครื่องสแดงป้ายต่างๆ ได้มาก
เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ รุ่น JT-FBL-2000
ประตูกั้นทางเดินปีกผีเสื้อ JT-FBL-2000 สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ออกแบบมาให้เหมือนกับรุ่น 02 แตกต่างตรงที่ไม่มีในส่วนของแผ่นอะคริลิคที่ปิดส่วนบนจุดที่ใช้ติดตั้งเครื่องสแกนบัตร ทำให้เราสามารถนำไปติดตั้งอุปกรณือื่นได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเพราะเป็นรุ่นที่สามารถติดตั้งอุปกรณ์สั่งเปิดได้หลากหลาย
เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ รุ่น JT-FBL-4000
เครื่องกั้นตรวจคนเข้าออกปีกผีเสื้อ JT-FBL-4000 ถ้าหากกำลังมองหาอุปกรณ์ในการตรวจสอบการเข้าออกพื้นที่แบบเรียบง่ายรุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ สามารถนำไปปรับประยุกต์ใช้กับงานบริการที่มีการเก็บค่าบริการได้อย่างลงตัว สามารถปรับใช้กับอุปกรณ์สั่งต่างๆเหมือนกับรุ่นอื่นๆ
เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ รุ่น JT-FBL-5000
ประตูกั้นทางเข้าออก ปีกผีเสื้อ JT-FBL-5000เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความโค้งเป็นวงรีที่ทำให้ดูแปลกตากว่าเครื่องกั้นที่เราเห็นได้ทั่วไป สามารถนำมาปรับประยุกต์ใช้การนับคนเข้าออกพื้นที่ก็ได้ หรือจะใช้ติดตั้งกับอุปกรณ์สั่งเปิดเพื่อกำหนดสิทธ์เข้าออกพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นระบบสมาชิกฟิตเนสเป็นต้น
เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ รุ่น JT-FBL-6000
เครื่องกั้นประตูปีกผีเสื้อ JT-FBL-6000 ถ้าจะพูดถึงการออกแบบมาให้ง่ายต่อการบำรุงรักษา และน่าใช้ง่าย ต้องยกให้รุ่นนี้เลยเพราะเป็นรุ่ที่มาพร้อมกับจุดในการเปิดฝาอุปกรณ์เพื่อตรวจเช็คระบบภายในตัวเครื่องได้ง่าย สามารถปรับใช้กับอุปกรณ์ที่เป็นในเครื่องสแกนบัตรได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

รูปแบบสั่งเปิดของ เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ ประตูกั้นทางเดินแบบปีกนก

ในส่วนของรูปแบบการสั่งเปิดนั่นสามารถสั่งเปิดได้อย่างหลากหลายขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเองว่าจะต้องการประยุกต์ใช้งานในรูปแบบใด ซึ่งไม่ว่าจะเป็นส่วนของการใช้การสั่งเปิดด้วยเหรียญต่างๆ รวมไปถึงเหรียญโทเคน เหรียญชนิดพิเศษ การใช้เครื่องทาบบัตร เครื่องคืนบัตร สแกนใบหน้า เครื่องวัดอุณหภมิร่างกายเป็นต้น เพราะในแต่ละพื้นที่ล้วนแล้วแต่มีความต้องการในการประยุกต์ใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อาทิเช่นในส่วนของการส่วนสนุก อาจจะใช้เครื่องสแกนบัตรในส่วนของขาเข้าอาจจะใช้ในส่วนของเครื่องสแกนบัตรที่ได้จากซื้อบัตรเข้าชม หรือเข้าเล่น และในส่วนของขาออกก็จะเป็นในส่วนของเครื่องคืนบัตร นั่นเอง ถ้าหากลูกค้า มีความต้องการในรูปแบบอื่นๆ สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับทีมงานฝ่ายขายของเราได้

หยอดเหรียญ Icon
เครื่องหยอดเหรียญ
หยอดเหรียญ Icon

เครื่องทาบบัตร

หยอดเหรียญ Icon

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

สแกนใบหน้า icon

เครื่องสแกนใบหน้า

สแกนใบหน้า icon

เครื่องวัดอุณหภูมิ

ตัวอย่างอุปกรณ์สั่งเปิด เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ Flap Barrier

เพื่อให้เข้าในและมองเห็นภาพในการสั่งเปิดเครื่องกั้นในรูปแบบของประตูปีกผีเสื้อได้ง่ายขึ้นทางเราได้ยกตัวอย่างอุปกรณ์ที่ใช้ในการสั่งเปิดเพื่อเป็นตัวอย่างคราวๆ ดังต่อไปนี้

เครื่องปีกผีเสื้อ หยอดเหรียญ
เครื่องหยอดเหรียญ
สแกนบัตรสั่งเปิด เครื่องกั้นปีก ผีเสื้อ
เครื่องทาบบัตร
สแกนนิ้ว สั่งเปิด ประตูปีกผีเสื้อ
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ
สแกนหน้าสั่งเปิด ประตูปีกผีเสื้อ
เครื่องสแกนใบหน้า
สแกนคิวอาโค้ดสั่งเปิด เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ

เครื่องสแกนคิวอาร์โค้ด

เครื่องกั้น FLAP BARRIER GATE ใช้ทำอะไรได้บ้าง ?

  • สามารถปรับใช้กับการกำหนดสิทธิ์ในการเข้าออกพื้นที่ ด้วยการฃสั่งเปิดแบบต่างๆได้อย่างตัวไม่ว่าจะเป็นในส่วนเครื่องสแกนนิ้ว สแกนบัตร สแกนหน้า
  • สามารถปรับใช้กับการบันทึกข้อมูลพนักงานลงเวลาเข้าออกในการทำงาน
  • สามารปรับใช้กับระบบนับคนเข้าออกพื้นที่เพื่อนำข้อมูลทางด้านสถิติไปใช้เพื่อวิเคราะห์ข้อมูล สำหรับการแบ่งโซนพื้นที่เพื่อใช้งานในกรณีต่างๆ
  • ใช้สำหรับการให้บริการที่เป็นในส่วนของการคิดค่าใช้จ่ายในการเข้าใช้บริการอาทิเช่นห้องออกกำลังกาย หรือแบบเดียวกับระบบเครื่องกั้นบีทีเอสที่เราเห็นได้อย่างทั่วไป

เหตุผลที่ควรติดตั้ง ระบบเครื่องกั้น FLAP BARRIER GATE ของ JT

  • คุณจะได้ระบบที่สามารถเก็บค่าบริการในการเข้ามาใช้บริการในพื้นที่ของคุณ จากทีมงานฝ่ายขายที่สามารถออกแบบระบบที่ได้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี
  • คุณสามารถจะได้ระบบที่สามารถป้องกั้นบุคคลภายนอกที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี
  • คุณจะได้ระบบที่จะช่วยให้การเข้าออกพื้นที่มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยเหมาะสมกับการใช้งาน
  • เป็นระบบที่จะช่วยยกระดับความปลอดภัยในการเข้าออกพื้นที่ได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
  • สามารถเชื่อมต่อกับระบบบันทึกข้อมูลผู้มาติดต่อได้อย่างลงตัว