fbpx
เครื่องกั้น สามขา ไฟฟ้า

เครื่องกั้นสามขา ไฟฟ้า ประตูหมุน 3 ขา Tripod Turnstile gate

เครื่องกั้นสามขา ประตูหมุน 3 ขา Turnstile gate และยังมีอีกชื่อหนึ่งที่เกรียกว่า “Tripod Turnstile” เป็นรูปแบบของประตูทีมีก้านเหล็กยื่นออกมาเป็น 3 ก้านใช้แรงผลักหมุนเดินเข้าออกพื้นที่จึงทำให้หลายๆคนเรียกเครื่องกั้นชนิดนี้ ว่าเครื่องกั้น 3 ขานั่นเอง โดยทั่วไปแล้วเครื่องกั้นชนิดจะแบ่งออกเป็นสองกลุ่มหลักๆด้วยกันนั่นก็คือ แบบไฟฟ้าสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สั่งเปิดแบบต่างๆ เช่นเครื่องสแกนใบหน้า สแกนลายนิ้วมือ สแกนบัตร และแบบที่สองก็คือแบบแมนนวล หรือแบบธรรมดา (MANUAL) ใช้สำหรับควบคุมการเข้าออกหรือแบ่งเลนช่องทางเดิน และนับคนเข้าออกพื้นที่เท่านั้น สำหรับเครื่องกันตัวนี้ใช้สำหรับกั้นทางเดินทางออกพื้นที่ต่างๆได้เป็นอย่างดี และเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกว่าเครื่องกั้นคนเดินในแบบอื่นๆ เพราะด้วยวัสดุที่ใช้งานเป็นวัสดุที่แข็งแรงเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องเจอกับฝุ่นต่างๆ เหมาะกับการใช้งานตามห้องน้ำ ตรวจสอบคนเข้าออกไซต์งานต่าง รวามถึงสวนสัตว์ ส่วนสาธารณะเป็นต้น

เครื่องกั้น สามขา ไฟฟ้า ประตูหมุน 3 ขา

สินค้า ประตูหมุนกั้นทางเดิน 3 ขา ของเรา

ในส่วนของสินค้าของเรา มาพร้อมกับรูปแบบที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในเมืองไทยและต่างประเทศ ซึ่งสามารถปรับประยุกต์ใช้ให้เข้าพื้นที่หน้าของลูกค้าเองได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นแบบที่เอาไว้หยอดเหรียญ ติดตั้งเครื่องแสกนใบหน้า เครื่องทาบบัตร รวมไปถึงเครื่องฟีดบัตรก็สามารถ ทำงานได้อย่างลงตัว สามารถนำไปใช้งานร่วมกับระบบตรวจสอบคนเข้าออกพื้นที่ต่างๆได้อย่างมากมาย
เครื่องกั้นสามขา รุ่น JTS-01

เครื่องกั้นสามขาหยอดเหรียญ รุ่น JT-TS-01

เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับขนาดกระทัดรัด มีขนาดอยู่ที่  สูง 98 มิลลิเมตร ลึก330 มิลลิเมตร กว้าง420 มิลลิเมตร สามารถปรับประยุกต์ใช้ในส่วนการหยอดเหรียญเข้าออกพื้นที่ได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ หรือสวนสาธารณะต่างๆได้อย่างลงตัว  ขนาดความยาวแขนที่กั้นแบ่งช่องทางเดินอยู่ที่ประมาณ 500-550 เซนติเมตร

เครื่องกั้นสามขา รุ่น JTS-1000

เครื่องกั้น 3 ขา รุ่น JT-TS-1000

สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด้นในส่วนของรูปแบบที่มีขนาดสั้นลงแต่สามารถกั้นทางเข้าออกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังถูกออกแบบมาเพื่อให้มีองศาในการแสกนบัตรได้ง่ายยิ่งขึ้นมากกว่าเดิม สามารถสแกนได้ง่าย ตัวเครื่องผลิตจากสแตนเลส 304 อายุการใช้งานยาวนาน โดยคุณสมบัติทั่วไปและขนาดเหมือนกับรุ่นแรก
เครื่องกั้นสามขา รุ่น JTS-02

ประตูหมุน สามขา ไฟฟ้า รุ่น JT-TS-02

สำหรับรุ่นนี้ลูกค้าจะสังเกตุเห็นได้ว่าเป็นรูปแบบที่ถูกออกแบบมาให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สามารถติดตั้งอุปกรณ์สั่งเปิดได้อย่างหลากหลาย โดยในรูปแบบพื้นฐานจะเป็นการออกแบบมาเพื่อใช้การสแกนบัตร แต่สามารถปรับแต่งให้ใส่เครื่องสแกนใบหน้า สแกนลายนิ้วมือได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเอง
เครื่องกั้นสามขา รุ่น JTS-03

เครื่องกั้นทางเดิน สามขาม รุ่น JT-TS-03

หากต้องการแบ่งช่องทางเดินให้ยาวขึ้น รุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเพราะสามารถกั้นทางเข้าออกได้ลึกถึง 1.2 เมตร รูปทรงดูแข็งแรงเพราะเป็นรูปแบบสีเหลี่ยมคางหมู มีไฟบอกสถานะทำให้สามารถรู้ได้ว่าเครื่องกั้นสามารถเปิดได้หรือไม่ นอกจากนั้นแล้วตัวเครื่องยังมาพร้อมขนาดกว้างอยู่ที่ 28 เซนติเมตร
เครื่องกั้นสามขา รุ่น JTS-04

เครื่องกั้น Tripod Turnstile รุ่น JT-TS-04

โดยรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มักใช้สำหรับการกำหรับสิทธิ์ต่างๆเพื้อให้เฉพาะบุคคลที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่จะเข้าไปได้ ตัวรูปแบบเป็นลักษณะของการใช้ไฟฟ้า รูปแบบดูทันสมัยเหมาะกับกับการยกระดับความสวยให้เพื่อที่เข้าออกของท่านเหมาะสำหรับจัดโซนต่างๆ ให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสวนของฟิตเนส ศูนย์การค้าเป็นต้น
เครื่องกั้นสามขา รุ่น JTS-05

ประตูหมุน ห้องน้ำหยอดเหรียญ รุ่น JT-TS-05

โดยรุ่นนี้เหมาะสำหรับพื้นที่มีข้อจำกัดในการติดตั้งแต่ต้องการใช้ทางเขาออกสองช่องทางสามารถปรับประยุกต์ใช้งานกับเครื่องหยอดเหรียญ กั้นทางเข้าออกห้องน้ำ เหมาะสำหรับการใช้ช่องทางออกและเข้าที่อยู่ติดตั้งให้แยกฝั่งเข้าออก ถือได้ว่า เป็นรุ่นที่สามารถติดตั้งได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม และรวดเร็วกว่าเดิม
เครื่องกั้นสามขา รุ่น JTS-06

ประตู 3ขา หยอดเหรียญ  รุ่น JT-TS-06

เป็นอีกหนึ่งรูปแบบประตู 3 ขากั้นทางเข้าออกเพื้นที่ที่ได้รับความนิยมนำมาใช้ในการติดตั้งเพื่อใช้หยอเหรียญชำระค่าบริการเพื่อผ่านเข้าออกเพื่อที่ หรือเข้าไปชนนิทรรศการต่างๆได้อย่างลงตัว ไม่ว่า  ซึ่งหากลูกค้าต้องการเก็บค่าบริการแบบหยอดเหรียญเครื่องนี้ตอบโจทย์ได้เป้นอย่างดี ไม่ตำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติมแยก
เครื่องกั้นสามขา รุ่น JTS-1200

ประตูกั้นสามขา รุ่น JT-TS-1200

เป็นอีกหนึ่งรูปแบบประตูที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับการตรวจสอบการเข้าออกพื้นที่ของคุณได้อย่างลงตัว เป็นรู่นที่มาพร้อมกับการแบ่งชองทางเป็น 2 ช่องในเครื่องเดียว ทำให้ง่ายต่อการติดตั้งสามารถติดตั้งและพร้อมใช้ง่ายได้รวดเร็วขึ้น สามารถเพิ่มอุปกรณ์สั่งเปิดแบบต่างๆได้อย่างลงตัว
เครื่องกั้นสามขา รุ่น JTS-2000

ประตูกั้น 3 ขา รุ่น JT-TS-2000

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน สาเหตุหนึ่งมาจากการแบ่งเลนหรือช่องทางเข้าออกได้ยาวขึ้น มีความแข็งแรงรวมถึงการซ่อมบำรุงก็กว่ารุ่นอื่น มีจุดแสดงสถานะไฟ จุดสแกนชัดเจน ทำให้สะดวกทั้งฝ่ายผู้ติดตั้งและฝ่ายผู้ใช้งาน และสามารถสั่งติดตั้งอุปกรณ์สั่งเปิดได้อย่างมากมาย
เครื่องกั้นสามขา รุ่น JTS-2100

ประตูกั้นคน สามขา มีลูกศร รุ่น JT-TS-2100

สำหรับรุ่นนี้มีหน้าตาและคุณสมบัติเหมือนกันกับรุ่นที่ผ่านมาเลย ข้อแตกต่างอยู่ที่ขนาดของความกว้างที่เล็กลง โดยจุดนี้ จะทำให้สามารถติดตั้งในพื้นที่แคบลงได้เป็นอย่างดี และก็ดูดีและสวยงามไปอีกแบบ ส่วนในเรื่องของคุณสมบัติก็ยังคงไปเหมือนเดิมไม่ว่าจะเป็นในส่วนของไฟแสดงสถานะ จุดสแกนบัตรทาบบัตร ก็ยังง่ายต่อการใช้ง่าย
เครื่องกั้นสามขา รุ่น JTS-2200

ประตูกั้นคน 3 ขา  รุ่น JT-TS-2200

เป็นลักษณะของรุ่นที่ผ่านมานำมาเชื่อมเข้าด้วยกันเพื่อให้ง่ายต่อการติดตั้งโดยสามารถนำไปติดตั้งในจุดเดียวเป็นการติดตั้งในส่วนของช่องระหว่างกลางเพื่อแบ่งออกเป็น 2 ช่องทาง และสามารถใช้รุ่น 2100 เข้าใช้งานร่วนกันเพื่อเป็น 3 ช่องทางก็ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

รูปแบบการสั่งเปิดเครื่องกั้นสามขา ไฟฟ้า

ในส่วนของการสั่งเปิดนั้นลูกค้าสามารถเลือกอุปกรณ์ในการสั่งเปิดแบบต่างๆได้อย่างครบครัน ตามความต้องการของลูกค้าเพราะเราเข้าใจดีว่าในแต่ละพื้นที่ต้องการกำหนดสิทธิ์ในการเข้าออกพื้นที่ที่แตกต่างกันออกไปตามความต้องการของแต่ละพื้นที่ และตอบโจทย์ความต้องการในการประยุกต์ใช้งานได้อย่างลงตัว ได้แก่

หยอดเหรียญ Icon
เครื่องหยอดเหรียญ
หยอดเหรียญ Icon
เครื่องทาบบัตร
หยอดเหรียญ Icon

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

สแกนใบหน้า icon
เครื่องสแกนใบหน้า
เครื่องวัดอุณหภูมิ

เครื่องกั้น 3 ขา แบบไฟฟ้า กับระบบแมนนวลแตกต่างกันอย่างไร ?

หลายคนอาจจะส่งสัยว่าแบบไฟฟ้า และแบบแมนนวลต่างการอย่างไร และทำงานต่างกันอย่างไรและควรเลือกใช้ประเภทไหนเพื่อให้เข้ากับหน้างานของท่านได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

เครื่องสามขา ไฟฟ้า
เครื่องกั้น 3 ขา แมนนวล

เครื่องกั้นสามขา แบบไฟฟ้า

เป็นเครื่องที่สามารถเชื่อมกับกับอุปกรณ์เสริมสั่งเปิดแบบต่างๆ ตามหัวข้อข้างต้นได้สั่งหมด และสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมต่างๆที่ใช้ในการบันทึกข้อมูลการเข้าออกพื้นที่ ซึ่งเป็นรูปแบบที่ใช้ไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้องเพื่อเชื่อมต่อกับระบบ Access Control นั่นเอง

เครื่องกั้นสามขา แมนนวล
เครื่องกั้นสามขาไฟฟ้า

เครื่องกั้นประตูหมุน 3 ขา แบบ แมนนวล

เป็นระบบที่ไม่ใช้ไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้องในการสั่งเปิด สั่งเปิดนั่นเอง โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการใช้เพื่อกำหนดช่องทำหรับทางเข้า และทางออกและใช้เจ้าหน้าที่คอยตรวจสอบผู้คนเข้าออกนั่นเองเป็นการกำหนดทิศทางในการเดินในพื้นที่ ในส่วนนี้มักจะใช้ควบคู่กับเครื่องนับคนเข้าออกพื้นที่นั่นเอง

ทำไมต้องเลือก เครื่องกั้นสามขา กั้นทางเดิน JT ?

แน่นอนว่าในปัจจุบันมีผู้ให้บริการติดตั้งเครื่องกันทางเดินอย่างมากมายในท้องตลาด แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณได้ติดตั้งกับทีมงานช่างและทีมงานฝ่ายขายที่มีความรู้ความชำนาญในระบบนี้โดยตรงจากการรวบรวมทีมงานที่มีความชำนาญเฉพาะด้านมาอยู่ที่บริษัทเจทีโซลูชั่น แอนด์ คอนเซาท์

เครื่องกั้นสามขา JT

เจทีโซลูชั่น แอนด์คอนเซาท์ ศูนย์รวมช่าง และฝ่ายขายระบบ เครื่องกั้นสามขา โดยตรง

เครื่องกั้น สามขา
เป็นสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศ วัสดุมีคุณภาพสูง ประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายพื้นที่
ทางเรามีช่างที่มีความชำนาญในเรื่องของการติดตั้งระบบ Access Control มีความชำนาญในการติดตั้งในด้านนี้โดยตรง
สินค้าทุกรุ่นรองรับอุปกรณ์เสริม ที่ใช้ในการสั่งเปิด-ปิด ได้อย่างหลากหลายตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า
การรันตีคุณภาพสินค้าด้วยการรับประกันคุณภาพสินค้ามากกว่า 1 ปี