ระบบคิดเงินค่าที่จอดรถ ลานจอดรถ CPF เป็นอีกหนึ่งระบบที่ทางบริษัทเจทีได้ดำเนินการติดตั้งให้ทั้งนี้ทางบริษัทของเราต้องขอขอบพระคุณทาง CPF ที่เลือกใช้บริการจากทางเรา ในส่วนของระบบคิดเงินค่าที่จอดรถที่นี้นั้นเป็นระบบ ที่มาพร้อมกับไม้กั้น กล้องอ่านป้ายทะเบียนสั่งเปิดไม้กั้นสำหรับในส่วนของสมาชิก และในส่วนของบุคคคลภายนอกจะเป็นการเข้าออกด้วยการกดบัตรในกรณีที่เป็นบุคคลภายนอกสามารถชำระเงินได้ทั้งในส่วนของขาออกและสามารถชำระได้ในส่วนของเคาน์เตอร์ภายในอาคาร เพราะเป็นระบบที่มาพร้อมกับ เครื่องประทับตราที่จอดรถ E-Stamp แบบ off line เพื่อช่วยในเรื่องของการมาติดต่อประสานงานได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

คลิปตัวอย่าง ระบบไม้กั้นคิดเงิน ลานจอดรถ ของ CPF

ในส่วนของระบบจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน นั่นก็คือ

  1. ระบบสมาชิกที่ใช้การผ่านเข้าออกด้วยกล้องอ่านป้ายทะเบียนโดยจะทำการลงทะเบียนไว้ในส่วนของระบบทำให้สามารถผ่านเข้าออกได้ทันที่โดยไม่จำเป็นต้องกดปุ่มรับบัตรแต่อย่างไร เป็นการช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับพนักงานผู้บริหารได้เป็นอย่างดีเยี่ยม
  2. ระบบผู้มาติดต่อ หรือบุคคลภายนอก สามารถกดปุ่มรับบัตรเพื่อนำรถไปจอดด้านในได้ และสามารถนำบัตรจอดรถไปสแตมป์ที่จุดชำระค่าบริการภายในอาคารหรือจุดต่างๆ ด้วยระบบ E-Stamp แบบ off line  หรือมาชำระเงินในส่วนของทางออกก็ได้เช่นเดียวกัน